Sử dụng biểu tượng cảm xúc trong văn bản quảng cáo

iểu tượng cảm xúc đã trở nên phổ biến trong các tin nhắn văn bản, tin nhắn trực tuyến riêng tư, và thậm chí các bài đăng trên blog và các thông tin liên lạc bằng văn bản khác. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng Google sẽ cho phép họ trong quảng cáo AdWords chưa?

Biểu tượng cảm xúc trong văn bản quảng cáo

Gần đây, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Quảng cáo Google (trước đây gọi là AdWords) thực tế là cho phép biểu tượng cảm xúc trong một số quảng cáo. Nhà khoa học dữ liệu của chúng tôi Mark Irvine đã thực hiện một số thử nghiệm trong tuần này bằng cách sử dụng tài khoản khách hàng (sẵn sàng) và chúng tôi có một số kết quả sớm - và đầy hứa hẹn - để chia sẻ.

Mark nhận thấy rằng không có vần điệu hay lý do thực sự nào về việc biểu tượng cảm xúc được chấp nhận và bị Google từ chối vì lỗi chấm câu của Hồi. Ông đã lấy cái này để kiểm tra và như bạn thấy, nó được phục vụ nhiều hơn khoảng 10% quảng cáo không biểu tượng cảm xúc. Nó cũng nhận được 4 lần nhấp vào 0 của quảng cáo khác!

Biểu tượng cảm xúc trong so sánh tỷ lệ nhấp qua văn bản quảng cáo

Đó không chỉ là khuôn mặt cười. Còn cách nào tốt hơn để lén hình ảnh vào quảng cáo văn bản cho một cửa hàng bánh rán hơn là với biểu tượng cảm xúc bánh rán?

Biểu tượng cảm xúc trong ví dụ văn bản quảng cáo

Các nhà quảng cáo có nhiều tùy chọn biểu tượng cảm xúc hơn khuôn mặt cười mà họ có thể kết hợp vào văn bản quảng cáo của họ. Kiểm tra mẫu này của một số biểu tượng cảm xúc phổ biến hơn dưới đây:

Biểu tượng cảm xúc trong danh sách biểu tượng cảm xúc văn bản quảng cáo

Như bạn có thể thấy, bạn đã có mặt cười tiêu chuẩn của mình, cũng như một số đại diện của nhiều loại người (và ngành nghề) khác nhau. Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn một chút - chú ý sự đa dạng của biểu tượng cảm xúc bạn có thể đưa vào văn bản quảng cáo của mình? Chúng ta đã có các bộ phận cơ thể, cử chỉ tay, quần áo, động vật (RẤT NHIỀU động vật), thực vật, công nghệ, biểu tượng thời tiết, các giai đoạn của mặt trăng, và một loạt các biểu tượng biểu đồ, biểu đồ và ứng dụng.

Bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng cảm xúc "mặt cười" có mặt khắp nơi không có trong danh sách này. (Tôi không chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi vượt qua Google trong một quảng cáo.)

Cách chèn biểu tượng cảm xúc vào quảng cáo Google của bạn

CẬP NHẬT: Đã có một số câu hỏi trong các ý kiến ​​về cách thực sự làm điều này. Cách đơn giản nhất là chỉ cần sao chép google và sao chép biểu tượng cảm xúc và truy cập trang web như thế này: http://getemoji.com/ 
 
Sau đó, hãy tạo quảng cáo như bình thường, sau đó sao chép và dán biểu tượng cảm xúc bạn muốn vào quảng cáo tạo trường văn bản.

Như đã đề cập trước đây, đôi khi quảng cáo bị từ chối, nhưng chúng tôi thấy rằng đôi khi nó được chấp thuận. Tôi không biết tại sao lại như vậy. Nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi có quảng cáo biểu tượng cảm xúc đang chạy. Đây là một ảnh chụp màn hình từ hôm nay:

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong quảng cáo

Lưu ý làm thế nào người chiến thắng là trong chu kỳ đạo đức này. Do TLB cao hơn, nó có Điểm Chất lượng cao hơn , có nghĩa là vị trí quảng cáo tốt hơn và CPC thấp hơn, có nghĩa là TLB thậm chí còn cao hơn.

Bạn đã thấy biểu tượng cảm xúc nào trong quảng cáo PPC chưa? Bạn có muốn xem xét việc sử dụng chúng cho mình?

Rating: 
5
Average: 5 (1 vote)